Giới thiệu Chautot

Giới thiệu CHAUTOT

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chautot không kinh doanh chậu composite chất lượng thấp, không đủ tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng và môi trường. Hiện nay, rất nhiều sản phẩm chậu composite giá rẻ có chứa chì ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Chautot không pha loãng nhựa RESIN để giảm giá sản phẩm, không độn tạp chất vào sản phẩm.

Chautot không sử dụng xốp kết hợp với xi măng như một số xưởng sản xuất nhỏ lẻ.


KHUYẾN CÁO NGƯỜI SỬ DỤNG

Nếu bạn muốn sử dụng chậu composite thì nên sử dụng loại tốt nhất, vì nếu sử dụng chậu composite kém chất lượng thì bạn sẽ gặp một số vấn đề sau:

1. Chất lượng không được kiểm định, có chứa chì trong sơn ảnh hưởng tới sức khỏe. (Chautot đạt chứng chỉ Bureau Veritas chứng nhận không có chì, không có chất gây hại mới được xuất xưởng để phục vụ xuất khẩu qua thị trường Châu Âu và thị trường trong nước).

2. Sau 1-2 tháng sử dụng, chậu giá rẻ sẽ phồng rộp vì không chịu được nước, khi đó bạn sẽ xả thải ra môi trường làm ô nhiễm môi trường. (Chậu không bể vỡ, nếu hư hỏng bề mặt thì sẽ thu hồi lại để tái chế, giúp bạn có trách nhiệm bảo vệ môi trường và tương lai con em chúng ta.)

3. Chậu composite giá rẻ rất nặng, không khác gì chậu sứ và xi măng. Thiết kế không sắc nét và màu sắc phai nhạt rất nhanh vì không chịu được UV. (Chậu chịu được UV, chịu được nhiệt độ lạnh đến -20 độ nên màu sắc rất rất bền)

4. Hiện nay, khách hàng vẫn nhầm lẫn giữa chậu composite và chậu bằng xi măng. Chậu composite chuẩn được làm bằng nhựa nhập khẩu RESIN và gia cường sợi Fiberglass. Còn chậu xi măng (thường được nhà vườn gọi là composite) được làm bằng sợi Trung Quốc thưa (mắt cáo) và xi măng - không có RESIN nên giá thành rất rẻ. Trọng lượng rất nặng, thiết kế và màu sắc kém thẩm mỹ, rất khó khoan thêm lỗ, khó di chuyển, dễ mẻ ở góc, phồng rộp sau một thời gian ngắn sử dụng.


TẦM NHÌN

Chautot trở thành thương hiệu lớn nhất, uy tín nhất chuyên tư vấn và cung cấp chậu composite cao cấp KHÔNG BỂ VỠ + TỰ TƯỚI CÂY tại Việt Nam.

Phát triển các mẫu chậu composite có phong cách riêng, độc đáo, thể hiện cá tính của từng cá nhân và thể hiện cái tầm của mỗi doanh nghiệp.

Chauto muốn góp phần nâng cao giá trị cảnh quan của mọi công trình và mang lại trải nghiệm sống hòa hợp với thiên nhiên chưa từng có.

MỤC TIÊU

* Sản phẩm đạt chất lượng TỐT NHẤT

  • Chậu composite Chautot đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu.
  • Không bể vỡ, chịu va đập mạnh (Sử dụng búa đập cũng không bể vỡ).
  • Màu sắc được làm theo công nghệ tương tự như đối với ngành ô tô. Nước màu bền, không biến đổi, không rạn nứt. 
  • Gia cường bằng fiberglass kết hợp nhựa resin chất lượng cao (Không pha loãng nhựa resin để sản xuất sản phẩm, không độn tạp chất).
  • Đa dạng mẫu thiết kế, đa dạng màu sắc. Nghiên cứu và pha chế màu sắc hợp với xu hướng thiết kế hiện đại và sang trọng.

* Dịch vụ khách hàng TỐT NHẤT

  • Thời gian giao nhận hàng nhanh nhất.
  • Thời gian xử lý đơn hàng nhanh nhất.
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng trang trí 24/7.
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng sử dụng sản phẩm 24/7.
  • Quy cách đóng gói chuyên nghiệp, không để xảy ra tình trạng giao sai hàng đặt, sai quy cách.

www.chautot.vn